CÁC THÀNH PHẦN BẮT BUỘC PHẢI CÓ CỦA 1 WEBSITE

Trong kinh doanh online, website rất quan trọng, nó giống như 1 cửa hàng hoặc SHOP thực tế bên ngoài, nếu bạn không chăm chút kỹ lưỡng, thì sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Vì vậy cấu trúc nội dung của 1 website bạn NHẤT THIẾT cần phải có những menu sau đây, nếu bạn muốn người xem vào website của bạn đạt hiệu quả tối ưu nhất.

1. Menu Giới Thiệu: Khi một người mới vào website của bạn, họ chẳng biết bạn là ai. Không ai thích mua hàng của 1 người mà họ không biết. Chính vì vậy, bạn cần phải cho người ta biết BẠN LÀ AI? Thương hiệu của bạn phải được nói rõ trong menu giới thiệu này, điều đó sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng. 

Tham khảo 1: Bài giới thiệu 1

Tham khảo 2: Bài giới thiệu 2

Tham khảo 3: Bài giới thiệu 3

2. Menu Sản Phẩm: Bạn cần cho người xem thấy được sự cuốn hút của một bài sản phẩm. Chẳng ai muốn mua 1 sản phẩm khi mà họ chưa hiểu rõ về sản phẩm đó. Thứ 2 nữa đó là nâng tầm cảm xúc của khách hàng lên khi đó bạn mới dễ dàng CHỐT SALE được khách hàng. Chính vì vậy, nhất thiết cần phải có Bài Mô tả cho sản phẩm RÕ RÀNG VÀ CUỐN HÚT.

Tham khảo 1: Bài mô tả sản phẩm 1

Tham khảo 2: Bài mô tả sản phẩm 2

Tham khảo 3: Bài mô tả sản phẩm 3

3. Menu hướng dẫn: Thường những người bán hàng online ít khi chú ý đến Menu này, vì thấy nó không cần thiết. Tuy nhiên, đây là 1 suy nghĩ sai lầm, vì thứ 1: có rất nhiều khách hàng GÀ MỜ về công nghệ, thậm chí, ngay cả đặt mua hàng, họ cũng sẽ không biết cách mua, bạn cần phải hướng dẫn cho họ biết. Thứ 2: bạn có thích suốt ngày người ta gọi điện hỏi bạn "Thanh toán thế nào?" "Đặt Hàng như thế nào?"... hay không? Nếu có Menu hướng dẫn, để khi cần, họ chỉ cần vào xem là xong. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho những việc này.

Tham khảo bài: Hướng dẫn mua hàng

Tham khảo bài: Hướng dẩn thanh toán

Tham khảo bài: Hướng dẫn đặt hàng

4. Menu tin tức SEO: Cần thiết để nhiều người biết đến website của bạn thông qua những từ khóa SEO lên TOP. Bạn cần có 1 danh mục riêng chuyên viết những bài tin tức SEO dựa trên từ khóa mà bạn đã lọc ra.

Tham khảo Bài viết SEO 1

Tham khảo Bài viết SEO 2

Tham khảo Bài viết SEO 3

5. Menu Blog: Bạn sẽ đăng những gì hướng dẫn, chia sẻ kiến thức có giá trị cho khách hàng của bạn. 

Tham khảo mẫu

6. Menu Liên Hệ: Cần thiết phải có, để khách hàng muốn tìm thông tin Liên hệ.

Tham khảo mẫu

Nếu bạn muốn có 1 website chuẩn bán hàng ngay lập tức mà không cần chờ đợi, hãy thực hiện những bước ở trên


Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển IM

Địa chỉ: 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: support@imgroup.vn