[VIDEO MẪU] Chia sẽ về làm kinh doanh online

Video mẫu làm cho Công ty Cổ phần IMGroup về lĩnh vực học cách làm kinh doanh online.

Video chia sẻ 8 chiến lược cho việc tìm ý tưởng sản phẩm nhằm giúp bạn nhìn thấy cơ hội tiềm năng, tìm kiếm một cơ hội liên quan đến việc tìm kiếm một sản phẩm đặc biệt có giá trị cho người tiêu dùng để phát triển công việc kinh doanh online của riêng mình.

Video chia sẻ về1 trong các dịch vụ kinh doanh online hiệu quả nhất của Nicole Snow, chủ sở hữu của sợi Darn Good, cô đã có thể tạo ra lợi nhuận từ trung tâm phân phối sợi tại nhà của mình với sự giúp đỡ của các giải pháp vận chuyển FedEx và đại diện tài khoản FedEx - 2 trong các hình thức kinh doanh online vô cùng hiệu quả. Bằng cách sử dụng vận chuyển quốc tế từ FedEx để nhập khẩu vật tư, FedEx Express và FedEx Ground vận chuyển nội địa, Nicole đã có thể xây dựng một chuỗi cung ứng toàn cầu. Nhờ tăng phát triển kinh doanh, Nicole có thể cung cấp các nhà phân phối bán buôn sợi trên toàn thế giới cũng như các dịch vụ doanh nghiệp địa phương.

Video chia sẻ về cách khám phá các kênh kinh doanh online trong Digital Marketing nhằm giúp bạn có thể chọn lọc và sử dụng các kênh đơn lẻ hoặc lồng ghép các kênh cùng tham gia “tác chiến” để mang về doanh thu khủng cho công việc kinh doanh của mình!

Video chia sẻ về cách xây dựng một cửa hàng kinh doanh online cho doanh nghiệp địa phương của chị Marnie - người sở hữu một cửa hàng trang sức và anh Scott - người làm việc như một mô giới bất động sản nhằm giúp bạn có được cái nhìn cận cảnh hơn về công việc kinh doanh online.

Video chia sẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu bởi đây là 1 trong các hình thức kinh doanh online giúp nhận diện được chính bạn, làm tăng giá trị của bạn và đẩy mạnh doanh số của bạn một cách nhanh chóng nhất.


Bình luận